Download game 7 vien ngoc rong 3dCó tựa game nổi tiếng từ bộ truyện tranh, Game 7 VIÊN NGỌC RỒNG là trò chơi đối kháng cực kì hấp dẫn trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trò chơi được kết hợp từ sự kịch tính nảy lửa của những trận chiến đấu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm.

tai game 7 vien ngoc rong

Người chơi sẽ có cơ hội hóa thân vào nhân vật Son Goku ngộ nghĩnh, đáng yêu, dũng cảm thể hiện tài năng trên võ đài võ lâm.

Cốt truyện:

tai-game-7-vien-ngoc-rong

Son Goku là một người Sayda được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lược Trái Đất của người Sayda. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ, cậu đã quên đi tất cả những gì ở Sayda, từ gốc gác tổ tiên đến cả nhiệm vụ quan trọng được giao..

Ở Trái Đất, cậu bé Son Goku có một cuộc sống hoàn toàn khác – một cuộc sống yên bình. Cậu bé được học võ ở nhà quy lão Kamê và tham dự đại hội võ thuật – nơi quy tụ anh tài võ thuật khắp thế giới và ẩn chứa nhiều âm mưu đen tối….

game-7-vien-ngoc-rong

Luật chơi:

Luật chơi của game khá đơn giản:  Điều khiển nhân vật Son Goku chiến thắng mọi đối thủ.

Sử dụng các đòn đánh một cách linh hoạt và phù hợp.  Kết hợp đánh tay không với những đòn chưởng có sức công phá mạnh mẽ.

7-vien-ngoc-rong

 

Nhanh chóng hóa thân cùng Son Goku để bắt đầu chiến đấu!!!Tin liên quan: Download game 7 vien ngoc rong 3d


Tải game 7 viên ngọc rồng online tiếng việt miễn phí


Tai game songoku 3d mien phi cho dien thoai


Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Tiếng Việt Cho Điện Thoại


Game 7 vien ngoc rong 3d offline


Download game 7 vien ngoc rong 3d


Tải game 7 viên ngọc rồng phiên bản Android


Tải game 7 viên ngọc rồng về điện thoại


Tai game 7 vien ngoc rong offline mien phi